Công ty TNHH Thiết bị chế bản điện tử Tân Long

Được thành lập từ những năm 2000, qua hơn 20 năm phát triển, Công ty Tân Long rất hân hạnh được đồng hành với ngành in trong nước bằng việc cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại trên thế giới và các vật tư in chất lượng cao... cho các doanh nghiệp in và các đơn vị sự nghiệp báo chí, xuẩt bản.

Công ty Tân Long là Đại lý phân phối Độc Quyền, Uy Tín các Hãng SCREEN - Nhật Bản từ năm 2005 (máy trước in – chế bản), Hãng RYOBI- Nhật Bản từ năm 2010 (máy in), Hãng HORIZON- Nhật Bản từ năm 2010 (máy sau in), Hãng DIC – Nhật Bản từ năm 2000 (Mực in và Hóa chất) và Nhà máy sản Mỹ Lan từ năm 2007 (Bản in và Hóa chất).

Toàn bộ các đối tác của Công ty Tân Long là các Hãng sản xuất máy móc thiết bị lớn, vật tư in của thế giới và có thời gian hợp tác lâu dài.

Khách hàng của Công ty Tân Long trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bao gồm hầu hết các Nhà in, Công ty Bao bì lớn, uy tín của Việt Nam, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với khoảng 100 dàn máy chế bản SCREEN và hệ thống máy in Mitsubishi – Ryobi, Horizon được lắp đặt và hàng trăm các khách hàng đang sử dụng Bản in, Mực in và Hóa chất do Công ty Tân Long cung cấp, chứng tỏ Các sản phẩm này đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lý do cơ bản do những lợi thế về Chất lượng, Giá cả, Thời gian giao hàng và Dịch vụ Sau Bán hàng (Customer-Care)

Bên cạnh đó, Đội ngũ nhân viên Sales, kỹ thuật-dịch vụ của công ty Tân Long được đào tạo bài bản từ Các Hãng SCREEN, Mitsubishi - Ryobi, sẵn sàng đáp ứng tận tình các yêu cầu của khách hàng về tư vấn giải pháp hoàn thiện, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ và các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

Những nỗ lực của Tân Long đã được đông đảo khách hàng ghi nhận. Nhiều khách hàng đã lựa chọn Tân Long như một nhà cung cấp tin cậy. Tân Long tiếp tục nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách với lòng tri ân sâu sắc và chia sẻ tâm nguyện “Hợp tác cùng phát triển”.

 

Trân trọng

Giám đốc Công ty

Nguyễn Minh Hiến